IFA

CÔNG TY LUẬT TNHH IFA

LUẬT IFA  là Hãng luật uy tín và nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý. Chúng tôi được khách hàng và đối tác tin cậy đánh giá cao trên nhiều lĩnh vực tư vấn.

Được thành lập vào năm 2013, Đến nay với đội ngũ hơn 15 Luật sư giỏi, nổi tiếng và chuyên nghiệp, tư vấn trên nhiều lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh, thương mại, Hợp đồng, Đầu tư, Tố tụng hành chính, thừa kế, nhà đất….

Với kinh nghiệm lâu năm và mối quan hệ sâu sắc với các cơ quan nhà nước, cơ quan tiến hành tố tụng chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng.

Các Luật sư chủ chốt của công ty gồm:

Bà Đoàn Thị Lan Anh –  Thạc sĩ, Giám đốc công ty là người có 10 năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng trong các lĩnh vực: Đất đai, Kinh tế, Đầu tư…; Trước đây bà đã từng đảm nhiệm các chức vụ quản lý trong mảng pháp lý của tập đoàn Vingrounp; Gelex…

Ông Trần Kiên là Tiến Sĩ  luật của một trong những đại học nổi tiếng thế giới tại Anh Quốc. Hiện ông Trần Kiên giữ vao trò Cố vấn cao cấp của công ty trong các mảng luật về: Sở hữu trí tuệ – Thương mại- Hợp đồng và Tranh chấp kinh doanh. – thương mại.

Ông Nguyễn Đăng Châu là Luật sư – Chuyên gia hàng đầu trong mảng pháp luật liên quan đến : Ngân hàng – Tài chính – Chứng khoán – Đầu tư – Tài trợ phi chính phủ. Ông từng đảm nhận vai trò Chuyên gia pháp lý của các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như: Techcombank, SHB; VIBank…

Ông Lưu Vượng là Luật sư đảm nhận chức danh: Giám đốc tư vấn của công ty.  Ông Lưu Vượng có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp – Đầu tư – Mua bán sáp nhập doanh nghiệp – Bất động sản – thủ tục hành chính.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất , mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có được sự thành công, an bình, hạnh phúc.

Trân trọng!IFA Logo


CÔNG TY LUẬT TNHH IFA

post-logo

>> Luật Sư tư vấn pháp luật miễn phí 24/7 Gọi: 0969691219 - 0932286619

>> Luật sư tư vấn pháp luật qua Email : luatifa@gmail.com

>> Tham khảo dịch vụ luật sư và kiến thức http://ifalawcom

>> Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

>> Khiếu nại về dịch vụ: 093 228 6619 - 096969 1219