Dịch vụ tư vấn về Sở hữu trí tuệ

CÔNG TY LUẬT TNHH IFA

IFA  chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến Sở hữu trí tuệ ( SHTT) bao gồm: Nhãn hiệu, sáng chế/ giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền, tên miền, bảo hộ giống cây trồng, nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ. Thực hiện các thủ tục liên quan đến sở hữu trí tuệ nhằm bảo về quyền và lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến:

  • Tư vấn các khía cạnh pháp lý Liên quan đến nhãn hiệu thương mại như: Xem xét khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu, tư vấn quy trình, thủ tục để đăng kí nhãn hiệu, tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến nhãn hiệu, tư vấn quy trình và hợp đồng chuyển giao nhãn hiệu, tư vấn việc sửa đổi nhãn hiệu cũng như thủ tục đăng kí duy trì nhãn hiệu. Tiến hành đăng kí nhãn hiệu cho khách hàng tại các nước trên thế giới.
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến sáng chế/ giải pháp hữu ích: Tư vấn về khả năng được bảo hộ của sáng chế/ giải pháp hữu ích, tư vấn trình tự thủ tục đăng kí bảo hộ sáng chế/ giải pháp hữu ích đồng thời thay mặt khách hàng thực hiện những công việc nêu trên nhằm bảo đảm quyền của người sáng chế/ có giả pháp hữu ích…
  • Tư vấn thủ tục đăng kí và khả năng được bảo hộ của kiểu dáng công nghiệp. Tư vấn cách xác lập bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp. Đồng thời tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng kí sửa đổi và chuyển nhượng bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp.
  • Chúng tôi tư vấn cho khách hàng các thông tin về bảo hộ đối với giống cây trồng mới ở Việt Nam và các nước trên thế giới, tư vấn về khả năng được bảo hộ của giống cây trồng. Tư vấn trình tự thủ tục đăng kí văn bằng bảo hộ đối với giống cây trồng, cũng như tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thực thi văn bằng bảo hộ giống cây trồng.
  • Chúng tôi tư vấn và đại diện cho khách hàng đàm phán, soạn thảo các hợp đồng về Chuyển giao công nghệ, hợp đồng li –xăng, hợp đồng nhượng quyền thương mại và các loại hợp đồng khác liên quan đến các đối tượng của sở hữu trí tuệ.
  • Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng trong các tranh chấp có liên quan đến sở hữu trí tuệ.

CÔNG TY LUẬT TNHH IFA 

Địa chỉ: Số 2 ngõ 10 đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0969691219 – 0932286619

Emailluatifa@gmail.com

Webifalaw.com 

Các Lĩnh vực Tư vấn của IFA LAW FIRM

– Tư vấn Luật doanh nghiệp – Tư vấn Đầu tư  nước ngoài vào Việt Nam

– Tư vấn Thủ tục hành chính

– Tư vấn Pháp luật đất đai

– Tư vấn pháp luật thương mại, dân sự

– Tư vấn và soạn thảo hợp đồng 

– Giải quyết tranh chấp kinh tế – hình sư – hành chính và lao động

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp

 

SO HUU TRI TUE01.JPG.JPG4


CÔNG TY LUẬT TNHH IFA

post-logo

>> Luật Sư tư vấn pháp luật miễn phí 24/7 Gọi: 0969691219 - 0932286619

>> Luật sư tư vấn pháp luật qua Email : luatifa@gmail.com

>> Tham khảo dịch vụ luật sư và kiến thức http://ifalawcom

>> Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

>> Khiếu nại về dịch vụ: 093 228 6619 - 096969 1219